Website caycanhviet.vn là trang web mua bán cây kiểng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực buôn bán cây kiểng, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cây xanh tốt nhất tại Bến Tre và Sài Gòn. Vườn ươm 5 Ha, bao gồm các loại cây kiểng, cây hoa, cây công trình, cây ăn trái….

Nhằm phát triển thị trường và tạo thương hiệu mới trong ngành cây kiểng, chúng tôi mong muốn quý khách sẽ ủng hộ web caycanhviet.vn. Cam kết với khách hàng về chất lượng và dịch vụ.

Giá rẻ nhất : Luôn có giá tốt cho khách hàng thân thiết của website, ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhiều. Là đơn vị cung cấp cho các công ty cây xanh, các vựa cây kiểng tại Sài Gòn… chúng tôi luôn làm chủ được giá cả trên thị trường.

Cây kiểng chất lượng: Gắn liền với sự thành công trên 20 năm qua là sự cam kết về chất lượng cây xanh, không sử dụng thuốc tăng trưởng, kích trừ sâu bệnh khi mua bán cây kiểng….

Phục phụ tận tình, thân thiện: Đây là phương châm cho sự phát triển của chúng tôi, chắc chắn là quý khách sẽ rất yêu thích khi mua hàng ở đây.

Miễn phí tư vấn cho khách hàng: chia sẻ những kiến thức trong cảnh quan, cây xanh….và về các loại cây cảnh cho khách hàng.

Lựa chọn Online qua web: Cam kết bán đúng sản phẩm mà khách hàng đã chọn lựa. Chọn lựa dễ dàng và chất lượng trên Cây cảnh việt.

Liên hệ: 0977 48 19 19 | 0923 17 77 79

X