cây cảnh noel
03Th12

Các loại cây cảnh noel phổ biến trồng trong nhà

Các loại cây cảnh Noel được trồng phổ biến trong mùa Giáng sinh là cây trạng nguyên, tùng thơm, tùng bách tán và sơn tùng…. Trong đó cây đặc trưng nhất là cây trạng nguyên hay còn gọi là cây Noel. Các cây còn lại đa phần là những cây có hình dáng như cây thông Noel, dáng đẹp, mà ưu chuộng nhất có lẽ là cây tùng bách bán.

Cây trạng nguyên

cây cảnh noel

Cây trạng nguyên hay cây Noel là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích cây cảnh Noel. Không phải vì cái tên đặc biệt của nó, mà là vì nguồn gốc đặc biệt của cây trạng nguyên cũng như màu sắc quyến rũ của nó. Cây trạng nguyên mang ý nghĩa của sự tái sinh, thiện chí là sự chân thành. Người trồng cây cảnh sử dụng cây trạng nguyên nhiều từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Khoảng thời gian này là lúc cây ra hoa và lá rất đẹp. Cây có nhiều màu sắc như đỏ, trắng, hồng, xanh, phù hợp với sự lựa chọn của từng người. Rất thích hợp cho việc phối màu sắc làm tiểu cảnh trang trí.

Cây tùng bách tán

cây cảnh noel

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây thông Noel to để trong nhà vào mùa Giáng Sinh thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cây tùng bách tán có vóc dáng đẹp, các tầng đối xứng với nhau là một cây thông Noel tuyệt vời. Không chỉ riêng ở Việt Nam, cây tùng bách tán được sử dụng làm cây cảnh Noel phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Điều thú vị ở cây này là bạn có thể trồng nó trong nhà. Khi qua mùa Giáng Sinh bạn có thể đem cây ra ngoài và sử dụng tiếp vào năm sau. Cây sống rất bền và chăm sóc cũng dễ dàng.

Cây cảnh Noel để bàn làm việc

Cây tùng thơm: Loài cây có hương thơm đặc biệt thu hút sự yêu thích của nhiều người. Loại hương thơm đặc biệt làm giảm căng thẳng, mệt mỏi trong công việc rất hưu ích. Không chỉ có thế, cây tùng thơm dùng để làm cây cảnh Noel để bàn làm việc rất hợp. Ngoại hình thon gọn, lá mềm mại và có hương thơm là điểm nhấn cho cây. Trong mùa Noel cây được dùng để trang trí rất nhiều, đặt trên bàn làm việc, bàn họp, kệ sách hay của sổ….

cây cảnh noel

Cây sơn tùng: Nếu bạn đang tìm một cây cảnh Noel nhỏ nhắn, sống tốt ngoài nắng thì đây là giải pháp của bạn. Cây sơn tùng sống tốt ngoài nắng, cây không thể phát triển trong mát được. Cây dùng làm tiểu cảnh trước nhà, văn phòng, cây thông mini trên bàn làm việc là chủ yếu. Lưu ý là cây sơn tùng rất cứng cáp và do cây lá kim nên bạn phải cẩn thận khi tiếp xúc.

cây cảnh noel

Cây hương thảo: Ít ai biết được là ngoài công dụng đuổi muỗi ra thì cây hương thảo còn được dùng để trang trí trong mùa Giáng Sinh. Tuy không được đẹp như cây tùng thơm hay sơn tùng, nhưng so về giá thành thì cây rẻ hơn nhiều. Không những thể, cây hương thảo rất phổ biến, bạn có thể tìm mua cây ở bất cứ các cửa hàng cây cảnh nào ở Sài Gòn. Cây hương thảo có thể làm cây để bàn, nhưng bạn cần phải phơi nắng cho cây thường xuyên để tránh cây bị bị chết.

cây cảnh noel

Mua cây cảnh Noel ở đâu?

Chuẩn bị cây cảnh Noel cho mùa Giáng Sinh thật sự rất khó với nhiều người. Vì bạn phải chọn lựa những cây đẹp, khỏe mạnh và phù hợp với sở thích của mình. Với lại khi bạn cần một lượng lớn cây để trang trí thì việc tìm nguồn cung cũng gặp không ít khó khăn. Hiểu được sự bất cặp từ khách hàng, cửa hàng chúng tôi luôn luôn có đủ các loại cây cho quý khách. Đảm bảo được giá cả hợp lý, tư vấn tận tình và cách chăm sóc cây. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để sở hữu một cây cảnh Noel thật đẹp.

Hotline: 0907 481919  Ms. Hiếu

 

Chia sẻ

1 thought on “Các loại cây cảnh noel phổ biến trồng trong nhà

Trả lời

Hoặc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *