Cây phong thủy theo mệnh

CÂY PHONG THỦY THEO MỆNH

Cây phong thủy theo mệnh là những cây có ý nghĩa trong phong thủy mang lại tài lộc và đường công danh thuận lợi và sự may mắn cho gia chủ. Nên chọn những cây xanh có hợp với phong thủy theo mệnh, theo tuổi hành của gia chủ để thu hút thêm tài lộc, sức khỏe và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Những loại cây này thường được trồng trong nhà, văn phòng, công ty và cả ở công trình.

Sau đây là một số loại cây xanh phong thủy theo mệnh:

  1. Cây phong thủy theo mệnh thủy

Cây thanh tâm

cây phong thủy theo mệnh

Cây phong thủy theo mệnh

– Cây mang lại cho cuộc sống bình lặng hơn, không sóng gió mãnh liệt, xua tan đi những điều không may mắn trong cuộc sống. Vẻ đẹp của cây tạo cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng và êm ái.

Cây cỏ lan chi

cây phong thủy theo mệnh

cây phong thủy theo mệnh

– Người mệnh Thủy đa phần ôn hòa và khéo léo. Họ mang sức mạnh lớn lao bên trong con người mình. Do vậy, trồng các loại cây xanh có dáng vẻ mềm mại sẽ phù hợp với người mệnh Thủy.

Cây phong thủy theo mệnh hỏa.

Bản chất cây xanh là Mộc đã tương sinh với mệnh Hỏa theo ngũ hành nên việc trồng cây xanh trong nhà sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn và tài lộc.Người mệnh Hỏa có tính cách sôi nổi và chủ động. Màu sắc may mắn bao gồm: đỏ, hồng và xanh lá cây.

Cây kim phát tài

  • cây phong thủy theo mệnh

cây phong thủy theo mệnh

– Là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Cây thích hợp với người mệnh hỏa, ý nghĩa tương sinh nhiều điều may mắn. Đây là cây phong thủy theo mệnh dùng khá phổ biến.

Cây trạng nguyên

cây phong thủy theo mệnh

–  Là cây hoa cảnh có màu đỏ hợp với người mệnh hỏa. Cây ra hoa vào mùa xuân, không ưa ẩm ướt thích hợp trong khí hậu mát mẻ. Loài hoa mang ý nghĩa cho sự thành đạt, quyền quí.

Cây phong thủy theo mệnh mộc.

Màu sắc may mắn cho những người mệnh Mộc bao gồm đen và xanh nước biển. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà. Ngoài ra, một số loại cây phong thủy theo mệnh tốt cho người mệnh Mộc. Cây giúp mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe bao gồm: Vạn Niên Thanh, Kim Ngân, Trúc Nhật, Sen Đá, Bàng Singapore..

cây phong thủy theo mệnh

Cây phong thủy theo mệnh

Cây phong thủy theo mệnh kim.

 Những màu sắc may mắn của người mang mệnh này bao gồm: trắng, vàng và nâu, màu giải hạn là xanh mộc (xanh lá cây).Cây hợp mệnh bao gồm:Kim Ngân, Kim Tiền, Phất Lộc….

Cây kim ngân:

cây phong thủy theo mệnh

Cây phong thủy theo mệnh

– Cây kim ngân có ý nghĩa khá quen thuộc, cái tên với ý nghĩa sinh ra là để tặng cho nhau, kim ngân là tiền, với lời chúc đơn giản và ý nghĩa được nhiều người ưa thích.

Cây phát tài búp sen:

cây phong thủy theo mệnh

– Cây này thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thành công. Với những búp sen mang đậm ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh khiết, thánh thiện. Những người thuộc mệnh kim thường lựa chọn cây phát tài búp sen để trưng bày mỗi khi lên nhà mới hoặc khai trương cửa hàng.

Cây phong thủy theo mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ là những người kiên nhẫn, giao tiếp rộng và có tính tương trợ. Màu đại diện là Nâu hoặc Vàng Đất. Người mệnh Thổ nên trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh hay cây leo đá. Trồng những loại cây thuộc hành Hỏa sẽ mang lại phong thủy tốt cho gia chủ như: Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì, Kim Phát Tài, Trạng  Nguyên….

cây phong thủy theo mệnh

 

 

Chia sẻ
  • 2
    Shares

Thêm bình luận

Hoặc

Liên hệ chúng tôi
close slider