Cây phong thủy trong nhà thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ

CÂY PHONG THỦY TRONG NHÀ

Cây phong thủy trong nhà tốt cho gia chủ và người trồng. Thông thường những cây này được để ở trên bàn làm việc, sảnh lỡn, phòng khách… Nơi người khác có thể nhìn thấy cây một cách toàn diện. Sau đây là những cây được sử dụng phổ biến trong phong thủy.

Cây hoa đồng tiền.cây phong thủy trong nhà

cây phong thủy trong nhà

Trong những dịp đầu năm mới, bạn nên đặt cây phong thủy trong nhà là cây hoa đồng tiên. Cây mang lại nhiều tài lộc về tiền tài và sự may mắn.

Cây này có khả năng lọc khí độc trong không khí rất tốt, đặc biệt là khí benzen – có mặt trong nhiều loại sơn.

Cây kim phát tài.

cây phong thủy trong nhà

Cây phong thủy trong nhà

Kim phát tài là loại cây chịu bóng bán phần, nhu cầu nước trung bình. Cây có thể nhân giống bằng tách bụi hoặc giâm lá, mọc khỏe, ưa khí hậu mát ẩm.

Cây này có ý nghĩa thu hút tài lộc, thể hiện sự phú quý giàu sang và quyền lực. Cây kim phát tài là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thuỷ, lúc cây kim phát tài nở hoa sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng trong những ngày lễ thì sẽ trở thành cây phát tài.

Cây củ cải đỏ.

cây phong thủy trong nhà

Cây phong thủy trong nhà

Củ cải đỏ hình tròn tượng trưng cho sự đầy đặn, no đủ cùng với màu đỏ của củ tượng trưng cho sự ấm áp, may mắn. Vì thế đây là loại cây bạn nên trồng trong nhà của mình. Nó không chỉ giúp không gian sống của bạn có thêm sắc màu mà còn mang nhiều điều tốt lành đến cho ngôi nhà của bạn.

Cây phong thủy trong nhà – Cây ngọc bích

cây phong thủy trong nhà

Cây phong thủy trong nhà

Cây này không ưa nước vì thế bạn nên trồng ở những nơi thoáng mát, có đủ ánh sáng. Nhiệt độ thấp trong nhà để cây có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Trong phong thủy, cây ngọc bích mang lại nhiều may mắn và sức khỏe cho gia chủ nếu được đặt ở vị trí thích hợp.

Cây cau tiểu trâm.

Cây phong thuy trong nhà

Cây phong thủy trong nhà

Cây tiểu trâm giúp lọc bớt một số loại khí độc, mang lại bầu không khí trong lành hơn. Cau Tiểu Trâm với hình dáng nhỏ xinh. Thể hiện sự không ngừng vươn lên, vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

Cây trường sinh.

Cây phong thủy trong nhà

Cây phong thủy trong nhà

Trong phong thủy cây trường sinh có tác dụng trừ tà, xua đi điềm xấu, mang đến điềm lành, sự may mắn, sức khỏe, cho gia chủ.

Cây có khả năng hấp thụ các loại tia, khí đó, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời còn đem đến cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng cho đầu óc và mắt khi phải làm việc căng thẳng lâu dài.

Cây phong thủy đẹp được nhiều người ưa chuộng đặt trong nhà ở.

Cây cỏ lan chi.

Cây phong thủy trong nhà

Cây phong thủy trong nhà

Hoa của cây được tương trưng cho sự thuần khiết và tao nhã. Và vừa có màu tím sắc xảo và thanh mảnh vừa tạo cho con người một cảm giác cao thượng.

Cây có khả năng làm sạch không khí, hấp thu những chất có hại cho con người như: Cacbondioxit, nito oxit, Aldehyde formic.

Cây vạn niên thanh.

Cây phong thủy trong nhàCây phong thủy trong nhà

Dùng vạn niên thanh trong ngày lễ tết là ngụ ý sung túc tốt đẹp, trong việc hôn nhân là cầu chúc như ý, trong lễ mùng thọ là để chúc sống lâu. Tuy nhiên, không nên trồng vạn niên thanh trong nhà, đặc biệt là phòng ngủ vì cây có chất độc, khi vô tình bị nhựa cây dính vào mắt, da sẽ gây bỏng rát, nhất là trẻ nhỏ.

Cây phát tài.

Cây phong thủy trong nhàCây phong thủy trong nhà

Cây có khả năng hấp thụ Fomaldehyde, làm sạch không khí, khử bớt các khí độc sinh ra do hiệu ứng nhà kính hoặc do sử dụng điều hòa lâu ngày.

Ý nghĩa mang lại dựa vào số lượng cây khác nhau: 3 hoặc 6 cây tượng trưng cho hạnh phúc; 5 hoặc 7 cây tượng trưng cho sức khỏe; 8 cây tượng trưng cho lộc; 9 cây tượng trưng cho sự may mắn nói chung; 21 cây tượng trưng cho lời cầu phúc.

 

 

Chia sẻ
  • 1
    Share

Add a Comment

Hoặc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi
close slider