Hiển thị 1–9 của 45 kết quả

Cây nội thất

Cơ Sở Hoa Kiểng Cây Cảnh Việt cung cấp gần như đầy đủ các loại cây nội thất. Với các loại cây đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Cây trong nhà bao gồm các loại cây có lá màu xanh, xanh viền trắng, đỏ nhạt, đốm trắng, đốm vàng, cẩm thạch…Cây chịu được môi trường có ánh sáng nhẹ, chế độ dinh dưỡng và lượng nước cần rất thấp. Nhưng bạn cũng phải thường xuyên tắm nắng cho cây để cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn nhé.

Phân loại cây nội thất

Dựa vào tính chất đặc trưng của từng cây mà chúng chia thành các loại phổ biến sau

Cây nội thất để bàn

    • Cây cao 40-50cm: được kể đến như đế vương xanh, đế vương vàng, vạn niên thanh, kim tiền, sơn tùng, tùng thơm, đuôi công..
    • Cây cao 20-30cm: cây kim ngân, kim tiền, phú quý, ngọc ngân, vạn lộc, ngũ gia bì, lưỡi hổ thái, may mắn…

Cây nội thất phong thủy: đem lại nhiều may mắn cho người chủ sở hữu, cũng là món quà ý nghĩa tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp khai trương, về nhà mới..

    •  Cây kim tiền cho người tuổi Tý, phong lộc hoa, lan chi cho người tuổi Sửu. Kim ngân, đế vương cho người tuổi Dần, lưỡi mèo, lan ý cho người tuổi Mão. Đế vương xanh, ngũ gia bì cho người tuổi Thìn, cây cọ, phát tài phú quý cho người tuổi Tỵ.
    • Cây trầu bà cho người tuổi Ngọ, cây ngân hậu cho người tuổi Mùi, cây tùng la hán cho người tuổi Thân. Cây sen đá cho người tuổi Dậu, cây cau các loại cho người tuổi tuất, cây sen đá lá thơm cho người tuổi Hợi…

Cây nội thất phòng khách

Cây nội thất phòng ngủ: cây lưỡi hổ, cây trầu bà, cây ráy voi

Cây leo nội thất kể đến như các loại trầu bà: thái, xanh, trắng, vàng, sữa, cẩm thạch, phú quý, hạnh phúc…Và các loại lan như đô la, lan chi, lan sò, lan tim, lan tim cẩm thạch, lan đồng tiền….

Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm cáctính chất đặc điểm của từng sản phẩm dưới đây để hiểu rõ nhé