Cây kim ngân

Cây kim ngân Cây kim ngân có tên là Pachira aquatica, cây có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Tính năng nổi bật của cây trồng trang trí này là có lá đẹp, thân thắt bím và sống lâu trong nội thất. Cây có chiều cao trung bình từ 1m – 1m8 khi trồng trong nội thất Tên.

còn hàng
Đọc tiếp

Cây may mắn

Cây may mắn Cây may mắn là loại cây cảnh phong thủy được trồng rất phổ biến. Cây được trồng để bàn làm việc, để bàn hợp hoặc ở kệ sách. Cây còn có tên gọi khác là cây tài lộc. Cây rất thích hợp trồng trong nội thất  văn phòng và trong nhà. Đặc.

còn hàng
80,000 VNĐ Thêm vào giỏ

Cây Tắc Kiểng

Cây tắc kiểng Cây tắc kiểng là loại cây cảnh phổ biến nhất trong mỗi dịp Tết đến. Hầu như nhà nhà ai cũng đều mua một hoặc vài cây về để chưng tết. Người ta còn trang trí cây tắc để trưng bày trong công ty, văn phòng và trước cửa. Cây tác có.

còn hàng
Đọc tiếp

Cây vạn lộc thủy sinh

Cây vạn lộc thủy sinh Cây vạn lộc thủy sinh là một trong những cây phong thủy để bàn làm việc rất phổ biến. Cây có tông màu lá xanh đỏ, rất hợp với không gian trong văn phòng. Việc chăm sóc cây vạn lộc trong trong nước cũng khá dễ dàng và tiện lợi.

còn hàng
Đọc tiếp

Hoa hồng Juliet

Đặc điểm hoa hồng Juliet Nguồn gốc: Hoa hồng ngoại ( Anh ) được nuôi cấy và lai tạo bởi David Austin Loại tăng trưởng: Hồng bụi, có thể ghép là cây tree rose hoặc hồng bonsai Tên gọi tiếng Anh: Musk Hybrid Màu săc: Ban đầu nụ hoa có màu cam, sau đó chuyển.

còn hàng
Đọc tiếp

Hoa hồng Munstead Wood

Hoa hồng Munstead Wood là hoa hồng lai nổi tiếng của Anh, với size hoa hơn và thơm. Hoa Munstead Wood có khoảng 74 cánh hoa, chồi nụ hoa có màu nâu sẫm nhưng khi hoa nở dần dần sẽ trở thành một màu đỏ thẫm. Cây hoa hồng  Munstead Wood được lai tạo bởi.

còn hàng
Đọc tiếp