Đất thịt phù sa Đồng Nai

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài những nơi có địa hình cao ráo như Củ chi, Hóc môn cung cấp các loại đất thịt đen ít nhiễm phèn, nhiễm mặn. Một nơi rất màu mỡ và thuận tiện cung cấp cho thành phố đó là Đất thịt phù sa Đồng Nai. Với số lượng lớn hàng trăm tấn đất được xử lý hàng ngày. Chúng tôi có thể đáp ứng cho các công trình cây xanh số lượng đất thịt nhiều.

Đất thịt phù sa Đồng Nai là gì?

Đất thịt Phù Sa Đồng Nai là loại đất hoàn toàn từ thiên nhiên. Qua quá trình phù sa bồi đắp, phân lớp lâu năm tại các cánh đồng ven các con sông. Do tạo hóa tự nhiên từ các xác bã thực vật qua một quá trình thời gian cho ra một loại đất vô cùng tơi xốp và màu mỡ.

Thành phần hóa học đất thịt

Qua một số lần phân tích của chúng tôi đất có thành phần hóa học cụ thế  như sau:

Thành phần tự nhiên gồm:

  • 45% chất vô cơ ( Sét, Cát, nguyên tố vi lượng, đa lượng…)
  • 5% chất hữu cơ ( từ keo đất và các xác bã động thực vật…)
  • 25% nước (giúp đất luôn ẩm). 25% không khí (đảm bảo đất tơi xốp)

Mua số lượng nhiều mua ở đâu? LH 0977481919-0907481919

Nguồn đất thịt  phù sa Đồng Nai

Phần lớn các loại đất thịt được chúng tôi kiểm định chặt chẽ chất lượng. Nó phải ít lẫn cát hạt, cát trắng, vôi rửa trắng. Đồng thời kiểm định độ tơi xốp, mịn hạt, độ ẩm tại các thửa ruộng, thửa vườn được cho phép sản xuất …Trước khi đưa vào khai thác và cung cấp ra thị trường.

Đất thịt số lượng lớn mua như thế nào?

Bạn có thể mua đất thịt phù sa Đồng Nai số lượng lớn theo dạng khối để đổ vào sân vườn nhà, các công trình cây xanh . Xe chở từ ít nhất là 10 khối và  xe đi đúng tải thùng là 20 khối. Nơi giao đất  bạn chú ý giúp đường vào đủ lớn giúp chúng tôi để xe dễ dàng vận chuyển tới vị trí của  bạn. Giá của một khối đất tính ra rẻ hơn đất đóng bao rất nhiều.

Giá đất thịt Đồng Nai bao nhiêu

Và đơn giá được bao vận chuyển đến tận nơi như sau. Với đơn hàng đi  20 khối giá 380.000/1 khối trong các quận nội thành. Khu vực ngoài thành giá hỗ trợ giao tận nơi 420.000/ 1 khối. Đi với số lượng trên 200 khối giá sẽ rẻ đi đáng kể, bạn hãy nhất máy gọi 0977481919-0907481919 (Ms Hiếu) để được tư vấn báo giá dựa trên nhu cầu bạn nhé. Giá đất bao lẻ tại đây:

Đất thịt Đồng Nai công dụng ra sao?

Đất thịt Giữ nước tốt

Nhờ có keo đất nó giữ được lượng nước và chất dinh dưỡng lâu hơn các giá thể đất sạch khác. Nhờ tính chất này giúp đất thịt thích hợp cho việc trồng cây, hoa, rau trên sân thượng. Thuận lợi trong điều kiện nền đất ít, khô khóc và nắng nhiều.

Đất thịt Giàu Dinh dưỡng

Đất thịt Đồng Nai có rất nhiều nguyên tố đa lượng, vi lượng, các chất hữu cơ tự nhiên phân hủy qua thời gian. Vì thế tất cả các loại trồng ở đất thịt luôn có đủ các hương vị tự nhiên, nồng độ dược liệu và mùi vị đặc trưng.

Đất thịt Trồng được cây gì

Đất thịt phù sa Đồng Nai trồng cây rất đa năng. Từ những cây ăn quả, cây bon sai, cây kiểng, cây rau, cây thuốc đều có thể được trồng bằng đất thịt tự nhiên. Đặc biệt chúng rất  thích hợp khi dùng đất thịt được trồng trực tiếp với thảm cỏ, cây cảnh lâu năm, cây ăn quả lâu năm.

Đặc biệt giúp cho bộ rễ của cây trồng trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.  Nó chống chọi với mọi điều kiện thời tiết  khắc nghiệt. lạnh mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Đất thịt Có vi sinh vật nào

Đất thịt phù sa Đồng Nai được ưu ái có sẵn những vi sinh vật có lợi đặc biệt là giun đất, sinh vật vàng để cải tạo đất. Đất thịt là ngôi nhà tốt nhất tạo thành hệ sinh thái tự nhiên ngay trong khu vườn mong ước của bạn.

Bạn muốn tìm kiếm các cây xanh để phục vụ cho công trình, vui lòng tìm hiểu thêm tại https://caycanhviet.vn/danh-muc-san-pham/cay-cong-trinh/

 

Cam kết chất lượng

100% kiểm tra chuyên nghiệp theo qui trình.

Đặt hàng online

Hotline: 0907 481 919
Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

Mua hàng tiết kiệm

Ship hàng miễn phí trên toàn quốc với số lượng lớn