Đất trồng rau sạch

Đất trồng rau sạch hiện nay trên thị trường có rất nhiều loai. Thông thường người dân sử dụng nhiều nhất là đất hữu cơ. Tuy nhiên loại đất thực sự tốt cho việc trồng rau sạch là đất thịt tự nhiên. Đây là loại đất lấy trực tiếp từ ruộng vườn ở Củ Chi, Đồng Nai và các tỉnh miền tây. Thành phần 100% là tự nhiên, không qua chế như các loại đất hữu cơ, đất sạch khác.

đất trồng rau sạch

Đất trồng rau sạch tự nhiên.

Đất trồng rau sạch tự nhiên

Đất trồng rau sạch tự nhiên là đất phù sa, đất thịt được lấy ở ruộng vườn. Loại đất này đều không lẫn các tạp chất độc hại cho cây trồng và rau. Đất phù sa, đất thịt có độ phì nhiêu rất cao nhờ vào các hạt cát, hạt sét, limon và chất mùn trong đất. Nhờ vậy khả năng cung cấp nước, ôxi, dinh dưỡng cho cây rất tốt.

đất trồng rau sạch

 

Trong đất thịt, đất phù sa có tỉ lệ các hạt là: Hạt cát 45%, hạt limon 40%, hạt sét 14% còn 1% còn lại là các hợp chất khác.

Mua đất trồng rau sạch ở đâu?

Có thể đây là câu hỏi của nhiều người. để mua được loại đất tự nhiên, đất thịt thì bạn cần phải biết được những nơi cung cấp đất trồng cây công trình. Hoặc một vài của hàng uy tính kinh doanh loại đất này.

đất trồng rau sạch

Đất trồng rau sạch được lấy ở những nơi gần sông, có nhiều ruộng vườn. Sau đó người ta cho tiến hành các quá trình nạo vét, múc đất lên xe ben. Đất được đưa về kho, về bãi tập kết. Ở đây nhân công bắt đầu quá trình xúc đất vào bao và may miệng cho thành sản phẩm.

Đất trồng rau hữu cơ.

Đây là loại đất được pha trộn từ các phế phẩm nông nghiệp, các hợp chất hữu cơ và xơ dừa đã xử  lí. Tất cả các quá trình đều xử dụng máy móc, xử lí vi khuẩn, mầm bệnh theo công nghệ tiên tiến nhất của Australia.

đất trồng rau sạch

Thành phần của đất trồng rau sạch hữu cơ gồm có:

  • Chất hữu cơ: 24.91%
  • Chất mùn: 14.45%
  • K2O tổng số: 0.73
  • P2O5 tổng số: 0.30%
  • pH: 5.8-6.5
  • CEC: 44.69 meq/100g.

Vi lượng và trung lượng: Mg, Mn, Zn, B, Cu, Mo, Sắt dạng chelate và tỷ lệ còn lại là các cấp hạt khác nhau trong hỗn hợp.

VẬY NÊN CHỌN ĐẤT TRỒNG RAU SẠCH TỰ NHIÊN HAY ĐẤT TRỒNG RAU SẠCH HỮU CƠ?

Để trả lời cho cây hỏi này thì các bạn hãy nhìn vào thực tế. Vì hiện tại các loại cây cảnh, cây ăn trái, cây công nghiệp hay rau củ đều trồng trên đất phù sa, đất thịt tự nhiên. Không ai sử dụng đất hữu cơ để áp dụng vào việc trông cây ,rau củ như thế cả. Nhưng một số ít lại sử dụng đất trồng rau sạch là đất hữu cơ. Do họ không tìm được nguồn cung cấp đất thịt, đất phù sa lấy từ tự nhiên.

Nếu bạn muốn mua và sử dụng đất trồng rau sạch, đất thịt, đất phù sa thì hãy liên hệ với caycanhviet.vn để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

>>>>Mua đất thịt ở đâu? Giá bán đất thịt?

Liên hệ: 0977 481919 Ms. Hiếu để báo giá với số lượng nhiều

 

Chia sẻ

Add a Comment

Hoặc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi
close slider