Mua cây hoa trạng nguyên ở đâu

Mua cây hoa trạng nguyên ở đâu giá rẻ và giá sỉ? Nhiều người tìm mua cây hoa trạng nguyên cho những ngày gần giáng sình và đầu năm mới. Xu hướng này càng tăng lên qua từng ngày vì cây hoa trạng nguyên ngày càng thêm nhiều màu sắc hơn.

mua cây hoa trạng nguyên ở đâu

Đặc điểm cây hoa trạng nguyên

Cây hoa trạng nguyên có tên khoa học là Poinsettia, có nguồn gốc từ Mexico. Cây có đặc điểm nổi bậc là những chiếc lá đổi màu khi thời tiết trở nên lạnh. Các màu sắc phổ biến của hoa trạng nguyên là màu hường, màu trắng và phổ biến nhất là màu đỏ.

mua cây hoa trạng nguyên ở đâu

Khi thời tết se lạnh, cây hoa trạng nguyên sẽ bắt đầu thay lá mới. Màu sắc của các lá bắt đầu thay đổi dần cho tới khi chúng ra hoa. Đến cuối màu đông, khi thời thiết ấm lại thì cây sẽ ra lá mới và tất cả đều là màu xanh lá cây.

Mua cây hoa trạng nguyên ở đâu?

Một nơi uy tính để các bạn chọn lựa cho mình những cây hoa trạng nguyên rực rỡ là nhu cầu của rất nhều người. Chúng ta biết rằng, việc chọn lựa những loại cây cảnh trong nhà là rất khó. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận rủi ro cây bị bệnh sau vài tuần trồng. Hoặc có thể là bạn sẽ không biết cách trồng cây và chăm sóc cây một cách hợp lý.

mua cây hoa trạng nguyên ở đâu

Chúng tôi luôn cho bạn những loại cây cảnh chất lượng và cam kết về dịch vụ. Khi bạn mua cây hoa trạng nguyên ở đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tận tình. Đặc biệt khách hàng sẽ được hỗ trợ phân bón trọn đời cho cây miễn phí.

Làm sao để cây trạng nguyên ra lá đỏ

Để làm cho cây trạng nguyên ra lá đỏ, chúng ta cần phải cắt tỉa cây trước. Từ đó cây sẽ cho ra chồi mới và lá mới. Cây hoa trạng nguyên rất dễ cắt tỉa và chăm sóc. Khi bạn cắt tỉa, điều này sẽ phải được thực hiện bằng cách cắt thân cây ở độ cao khoảng 20 cm so với mặt đất. Các cành cây của cây  trạng nguyên sẽ phục hồi. Đặt chúng vào một đất cát và coi chúng như những cành cắt bình thường. Sau khi cắt tỉa, bạn nên dừng việc tưới nước cho cây ít nhất một tuần. Chỉ kiểm tra xem rễ cây có luôn ẩm ướt hay không.

Tại thời điểm này cây cần phải được đặt trong một môi trường hơi lạnh. Sau 30 hoặc 40 ngày, các chồi đầu tiên sẽ bắt đầu nảy mầm. Và trong vòng một tháng cây sẽ cho ra những lá đỏ và hoa màu vàng.

Lưu ý là trong thời điểm cắt tỉa không nên bón phân cho cây. Sau thời điểm cây ra lá thì nên dùng để thúc đẩy sự tăng trưởng và ra hoa.

Xem thêm : Sự tích về cây trạng nguyên (click tại đây)

Chia sẻ
  • 7
    Shares

Add a Comment

Hoặc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi
close slider