cây phong thủy theo mệnh

CÂY PHONG THỦY THEO MỆNH

Cây phong thủy theo mệnh là những cây có ý nghĩa trong phong thủy mang lại tài lộc và đường công danh thuận lợi và sự may mắn cho gia chủ. Nên chọn những cây xanh có hợp với phong thủy theo mệnh, theo tuổi hành của gia chủ để thu hút thêm tài lộc, sức khỏe và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Những loại cây này thường được trồng trong nhà, văn phòng, công ty và cả ở công trình.

Sau đây là một số loại cây xanh phong thủy theo mệnh:

  1. Cây phong thủy theo mệnh thủy

Cây thanh tâm

cây phong thủy theo mệnh

Cây phong thủy theo mệnh

– Cây mang lại cho cuộc sống bình lặng hơn, không sóng gió mãnh liệt, xua tan đi những điều không may mắn trong cuộc sống. Vẻ đẹp của cây tạo cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng và êm ái.

Cây cỏ lan chi

cây phong thủy theo mệnh

cây phong thủy theo mệnh

– Người mệnh Thủy đa phần ôn hòa và khéo léo. Họ mang sức mạnh lớn lao bên trong con người mình. Do vậy, trồng các loại cây xanh có dáng vẻ mềm mại sẽ phù hợp với người mệnh Thủy.

Cây phong thủy theo mệnh hỏa.

Bản chất cây xanh là Mộc đã tương sinh với mệnh Hỏa theo ngũ hành nên việc trồng cây xanh trong nhà sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn và tài lộc.Người mệnh Hỏa có tính cách sôi nổi và chủ động. Màu sắc may mắn bao gồm: đỏ, hồng và xanh lá cây.

Cây kim phát tài

  • cây phong thủy theo mệnh

cây phong thủy theo mệnh

– Là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Cây thích hợp với người mệnh hỏa, ý nghĩa tương sinh nhiều điều may mắn. Đây là cây phong thủy theo mệnh dùng khá phổ biến.

Cây trạng nguyên

cây phong thủy theo mệnh

–  Là cây hoa cảnh có màu đỏ hợp với người mệnh hỏa. Cây ra hoa vào mùa xuân, không ưa ẩm ướt thích hợp trong khí hậu mát mẻ. Loài hoa mang ý nghĩa cho sự thành đạt, quyền quí.

Cây phong thủy theo mệnh mộc.

Màu sắc may mắn cho những người mệnh Mộc bao gồm đen và xanh nước biển. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà. Ngoài ra, một số loại cây phong thủy theo mệnh tốt cho người mệnh Mộc. Cây giúp mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe bao gồm: Vạn Niên Thanh, Kim Ngân, Trúc Nhật, Sen Đá, Bàng Singapore..

cây phong thủy theo mệnh

Cây phong thủy theo mệnh

Cây phong thủy theo mệnh kim.

 Những màu sắc may mắn của người mang mệnh này bao gồm: trắng, vàng và nâu, màu giải hạn là xanh mộc (xanh lá cây).Cây hợp mệnh bao gồm:Kim Ngân, Kim Tiền, Phất Lộc….

Cây kim ngân:

cây phong thủy theo mệnh

Cây phong thủy theo mệnh

– Cây kim ngân có ý nghĩa khá quen thuộc, cái tên với ý nghĩa sinh ra là để tặng cho nhau, kim ngân là tiền, với lời chúc đơn giản và ý nghĩa được nhiều người ưa thích.

Cây phát tài búp sen:

cây phong thủy theo mệnh

– Cây này thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thành công. Với những búp sen mang đậm ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh khiết, thánh thiện. Những người thuộc mệnh kim thường lựa chọn cây phát tài búp sen để trưng bày mỗi khi lên nhà mới hoặc khai trương cửa hàng.

Cây phong thủy theo mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ là những người kiên nhẫn, giao tiếp rộng và có tính tương trợ. Màu đại diện là Nâu hoặc Vàng Đất. Người mệnh Thổ nên trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh hay cây leo đá. Trồng những loại cây thuộc hành Hỏa sẽ mang lại phong thủy tốt cho gia chủ như: Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì, Kim Phát Tài, Trạng  Nguyên….

cây phong thủy theo mệnh

 

 

cây phong thủy để bàn làm việc

CÂY PHONG THỦY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Cây phong thủy để bàn làm việc thường được nhiều người sử dụng nhằm mang đến tài lộc và may mắn trong công việc. Những loại cây phong thủy này đều sống được trong nội thất, trong nước… Việc đặt một chậu cây cảnh trên bàn làm việc dần trở nên phổ biến và thịnh hành.

Một số cây cảnh phong thủy để bàn làm việc

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy

Cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy

Cây sẽ mang lại may mắn cho người thân bạn bè và cả bản thân cũng sẽ sự thăng tiến trong công việc.

    Bạch Mã Hoàng Tử: còn có ý nghĩa là tiến nhanh, thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cây Kim Phát Tài.

cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy

Cây phong thủy để bàn làm việc

Tên gọi của cây mang đậm sự phú quý, giàu sang, lịch lãm và tiền bạc. Thời điểm cây nở hoa, nẩy chồi lộc, lá non sẽ mang lại nhiều tiền tài và may mắn nhất.

Cây kim tiền được người chơi cây cho rằng mang lại sự may mắn, phú quý, tiền tài vì vậy rất thích hợp làm quà tặng trong các dịp thăng chức, khai trương, tết….

Cây Vạn Lộc

 

cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy

Cây may mắn để bàn làm việc

Cây cảnh Vạn Lộc tượng trưng cho sự may mắn, tràn đầy năng lượng. Theo quan niệm dân gian, lộc là tài lộc, cây có lá màu đỏ thể hiện sự thịnh vượng, tốt lành, phát lộc.

 Cây dứa cảnh nến đỏ

cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủyCây phong thủy để bàn làm việc

Cây này có ý nghĩa mang lại may mắn, đem lại tài lộc, niềm vui, giúp làm vượng khí hài hòa phong thủy cho gia chủ. Là loại cây phong thủy để bàn phổ biến trong dịp năm mới, làm quà tặng cho bạn bè.

Cây phong thủy nhỏ nhắn được trồng trong nước hay đặt ở bàn làm việc

Cây Phú Quý.

cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy

Cây phong thủy để bàn làm việc

Cây có ý nghĩa trong phong thủy mang lại sự may mắn, giàu sáng, phú quý đúng như tên gọi của nó. Ngoài ra cây còn có tác dụng lọc sạch không khí, giảm bớt khói bụi, hấp thụ chất hữu cơ dễ bay hơi gây bệnh.

Cây May Mắn.

cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy

Cây phong thủy để bàn làm việc.

Tên cây tượng trung cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh.

Cây này có ý nghĩa trong phong thủy giúp cho gia chủ tinh thông, sáng suốt. Cây rất phù hợp với những việc gắn với đầu tư tài chính để có thể thu vào nhiều tài lộc như ý muốn. Cây cỏ may mắn là loại cây phong thủy để bàn làm việc đa dạng nhất. Cây có nhiều loại, nhiều mày sắc thích hợp cho các bạn trẻ.

Cây Phát Tài

cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy

Cây phong thủy để bàn làm việc

Cây phát tài trong phong thủy, đây là loài cây mang lại may mắn cho gia chủ.
Bạn nên đặt chậu ở phía Đông hoặc Đông Nam ngôi nhà – khu vực đại diện cho Mộc. Khu vực này có ánh sáng thích hợp cho cây và sẽ mang lại tài khí cho gia chủ.

 Cây Đa Búp Đỏ

cây phong thủy để bàn làm việc

Cây phong thủy để bàn làm việc

Cây Đa Búp Đỏ là biểu tượng của sức sống dẻo dai, sự trường tồn, biểu tượng thần quyền và tâm linh của con người. Trong phong thủy, dưới bóng râm của cây đa búp có sức bao bọc có tác dụng che chở, đem đến sự bình an cho gia đình.

Trong số ít cây trồng trong nhà (ở dạng bonsai) có khả năng hút được khói thuốc độc hại thải ra ngoài môi trường. Và hút các khí độc khác như carbon monoxide, hydrogen fluoride, formaldehyde.

 Cây Hồng Môn

cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy

Cây phong thủy để bàn làm việc

Ý nghĩa của cây trong phong thuỷ tượng trưng cho tình yêu, lòng hiếu khách của gia chủ.

Hoa màu đỏ thể hiện sự nhiệt tình, nồng nàn, ấm áp.

Hoa màu cam: thể hiện sự đam mê, hạnh phúc.Ngoài ra còn thể hiện sự sáng tạo, quyết đoán và khuyến khích tạo niềm tin vào thành công.

Hoa màu xanh lá cây thể hiện sự kiên trì, .khao khát hướng tới tương lai, màu sắc của hi vọng và chí hướng.

 Cây Thanh Tâm

cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy

Cây phong thủy dể bàn làm viêc

Cây mang lại cho cuộc sống bình lặng hơn, không sóng gió mãnh liệt. Xua tan đi những điều không may mắn trong cuộc sống. Vẻ đẹp của cây tạo cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng và êm ái.

Caycanhviet.vn nhận giao hàng đi các tỉnh thành trong cả nước với số lượng lớn. Ngoài ra khi quý khách mua hàng ở caycanhviet.vn sẽ được tư vấn tận tình về cây kiểng và cách chăm sóc cây trồng trong nhà.

Caycanhviet.vn nhận cung cấp cây công trình, cây cảnh nội thất, cây kiểng lá giá sỉ và số lượng lớn. Vui lòng liên hệ 0977 48 19 19 Ms. Hiếu.

Email: caycanhviet19@gmail.com