Công Ty TNHH Cây Cảnh Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại cây kiểng nội thất, cây ngoại thất, cây hoa các loại, cây xanh công trình, cây Bonsai, cây ăn quả, cây dây leo, rau sạch trồng chậu với số lượng sỉ và lẻ trên toàn quốc. Với đa dạng chủng loại và giá cả hợp lý sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đến với Cây Cảnh Việt quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình và phục vụ tận tâm.

Ngoài những mảng buôn bán cây cảnh các loại chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê cây kiểng, thiết kế cảnh quan, chăm sóc bão dưỡng cây cảnh và mua bán các loại vật tư nông sản khác như chậu cảnh, đất thịt, phân bón… Phương châm của chúng tôi là Uy Tin, Chất Lượng phải đặt lên hàng đầu, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn giải đáp nhiệt tình những thắc mắc của quý khách hàng. Các đối tác giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo sản phẩm đến tay quý khách hàng đạt chất lượng như đã cam kết và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH VIỆT

Địa chỉ: 18/200A Đường TCH36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0317219898

♦ Hotline: 0977 48 1919

♦ Zalo: 0977 48 1919

♦ Email: info@caycanhviet.vn

♦ Website: https://caycanhviet.vn

♦ Fanpage: Cây Cảnh Việt

Cây Cảnh Việt – Không Gian Xanh Của Người Việt