Shop caycanhviet.vn là một nơi chuyên cung cấp, mua bán cây kiểng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực buôn bán cây xanh, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cây xanh tốt nhất tại Bến Tre và Sài Gòn. Với vườn ươm trên 5ha, bao gồm các loại cây xanh văn phòng, cây xanh nội thất, cây phong thủy, cây hoa, cây công trình, cây ăn trái….

Cây công trình

    cây kiểng công trình

Cung cấp các loại cây công trình bóng mát, cây xanh công trình, cây xanh văn phòng….với giá cả cạnh tranh và tốt nhất cho khách hàng.

Cây kiểng chất lượng: Gắn liền với sự thành công trên 20 năm qua là sự cam kết về chất lượng cây xanh, không sử dụng thuốc tăng trưởng, kích trừ sâu bệnh khi mua bán cây kiểng….

Cây Kiểng Nội – Ngoại Thất

cây kiểng văn phòng

Chúng tôi cung cấp cây xanh nội – ngoại thất cho các công ty cây xanh, vựa cây. Với mức giá sỉ và số lượng lớn cung cấp đầy đủ các loại cây kiểng.

Miễn phí tư vấn cho khách hàng 24/7. Chúng tôi sẵn sằng chia sẻ những kiến thức về cách trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho các loại cây cảnh, cây hoa …. cho quý khách hàng.

Lựa chọn Online qua website: Cam kết bán đúng sản phẩm mà khách hàng đã chọn lựa. Chọn lựa dễ dàng và chất lượng trên https://caycanhviet.vn

Liên hệ: 0977 48 19 19 | 0923 17 77 79

Email : caycanhviet19@gmail.com