Tư vấn miễn phí 24/7
Hotline: 0977 481919
Phản hồi dịch vụ: 0923 177779

Thời gian làm việc: 8h00 - 22h00 (Thứ 2 - Chủ nhật)

Cây bông giấy

Cây bông giấy Cây bông giấy có tên khoa học là Bougainvillea spectabilis, cây có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Bởi vì vẻ đẹp đáng ngạc nhiên của hoa nên nó đã được phân phối trên toàn thế giới. Cây được trồng trong nhiều khu vườn ấm áp và bất cứ nơi nào. Hoa giấy có rất nhiều.

Chia sẻ
còn hàng
Đọc tiếp

Cây hoa sống đời

Đặc điểm cây hoa sống đời Cây hoa sống đời có tên khoa học là Blossfeldiana. Là loại cây mọng nước phổ biến nhất từ ​​chi Kalanchoe. Cây sống đời thường ra hoa vào mùa xuân, tuy nhiên người trồng có thể làm cho cây ra hoa bất cứ lúc nào..Hoa sống đời được trồng.

Chia sẻ
còn hàng
Đọc tiếp

Cây tắc Mỹ

Cây tắc Mỹ Cây tắc Mỹ còn gọi tắc thái có thể gọi giống này là tắc thái vỏ ngọt. Cây thuộc họ thân gỗ, tán lá xanh giống như những loại tắc khác. Chiều cao của cây là từ 1m -1m5, được bán ở một số nơi rất hạn chế. Cây tắc thái có.

Chia sẻ
  • 1
    Share
còn hàng
250,000 VNĐ 200,000 VNĐ Thêm vào giỏ

Cúc sao băng

Hoa cúc sao băng Hoa cúc sao băng có tên tiếng Anh là Shootting star, cây thuộc họ Cúc (Asteraceae). Cúc sao băng nguồn gốc ở Mexico và Trung Mỹ. Một số tên gọi khác của cúc sao băng là hoa cúc rủ, hoa cúc bi, hoa sao băng. Cúc sao băng là một loại.

Chia sẻ
còn hàng
60,000 VNĐ Thêm vào giỏ

Hoa cát tường

Cây hoa cát tường Cây hoa cát tường là loại cây hoa được trồng phổ biến trong các dịp Tết. Cây có tên khoa học là Eustoma russellianum hoặc Eustoma grandiflorum, có nguồn gốc từ Tây Mỹ. Cát tường thích hợp trồng ở khí hậu nhiệt đới như ở nước ta. Về chủng loại thì cát tường.

Chia sẻ
  • 2
    Shares
còn hàng
50,000 VNĐ Thêm vào giỏ

Hoa cúc mâm xôi

Hoa cúc mâm xôi Hoa cúc mâm xôi có tên khoa học là Chrysanthemum morifolium, họ Asteraceae (họ Cúc). Cây cúc mâm xôi đã có ở Trung Quốc cách đây 3000 năm. Hiện nay cây được trồng phổ biến ở Châu á và Đông Âu. Ở Việt Nam, hoa cúc mâm xôi xuất hiện nhiều chủ yếu là vào.

Chia sẻ
còn hàng
Đọc tiếp

Lan Hồ Điệp

Mua lan hồ điệp giá rẻ Mua lan hồ điệp giá rẻ và chất lượng là nhu cầu của rất nhiều người. Đặc biệt là vào dịp Tết, nhu cầu mua lan hồ điệp tăng cao. Hiện tại lan hồ điệp có rất nhiều loại, màu sắc, số lượng hoa trên cây nên có rất.

Chia sẻ
còn hàng
Đọc tiếp
Liên hệ chúng tôi
close slider

X